Số Tổng Đài Bảo Hành Sony Xã Vân Nội – Trạm Bảo Hành Tivi Sony Xã Vân Nội – Địa Chỉ Bảo Hành Sony Xã Vân Nội – Trung Tâm Bảo Hành Sony Xã Vân Nội

Số Tổng Đài Sony Xã Vân Nội – Huyện Đông Anh

bảo hành tivi sony
bảo hành tivi sony

Đối với các thiết bị điện tử, việc xem xét các chính sách bảo hành là điều rất cần thiết. Việc tìm hiểu này sẽ giúp bạn tránh tốn thời gian, công sức.

Vì vậy, tại bài viết này, chúng tôi xin cung cấp đến bạn số tổng đài bảo hành hãng Sony hiện nay. Với số tổng đài này, nếu có sự cố hay trục trặc, bạn có thể liên hệ để giải quyết, xử lý vấn đề kịp thời.

Xem nhanh

Số Điện Thoại Tổng Đài Sony Xã Vân Nội

Số điện thoại bảo hành tivi Sony xã vân nội – Huyện Đông Anh 1800.588.885 Sony là hãng thiết bị điện tử được nhiều người tin tưởng sử dụng nên nhu cầu tìm hiểu về bảo hành của người dùng Sony rất lớn. Để có thể dễ dàng hơn trong việc liên lạc, chúng tôi xin liệt kê số tổng đài bảo hành hãng Sony mới nhất như sau:

  • Số tổng đài bảo hành hãng Sony: 1800 588 885 (miễn phí cước gọi điện thoại)
  • Email: sev.cic@ap.sony.com

Lịch làm việc của trung tâm này như sau:

  • Thứ hai đến Thứ sáu: 08:00 đến 21:00
  • Thứ bảy đến Chủ Nhật: 08:00 đến 17:00
  • Không làm việc vào các ngày lễ, tết

Loại dịch vụ bảo hành: Bạn có thể lựa chọn sửa chữa thiết bị Sony của mình tại trung tâm bảo hành hoặc tại nhà (nếu nhà của khách hàng cách địa chỉ trung tâm bảo hành chưa đến 50km).

Thời hạn bảo hành sản phẩm: Thông thường, các sản phẩm thiết bị Sony đều có bảo hành 24 tháng. Các sản phẩm được kích hoạt bảo hành điện tử, không cần phiếu bảo hành.

Hướng dẫn kiểm tra bảo hành Sony chính hãng trên web

Để kiểm tra bảo hành Sony, chúng ta có thể vào địa chỉ baohanhdientu.sony.com.vn/tracuu hoặc địa chỉ sony.com.vn/microsite/warranty_period, sau đó tra cứu theo loại thiết bị, tên sản phẩm và số serial.

Để tham khảo thông tin chi tiết về chế độ bảo hành tivi Sony, chúng ta có thể vào đây. Khi cần những hỗ trợ trực tiếp, chúng ta có thể liên hệ với Sony bằng cách gọi đến Trung tâm Thông tin Khách hàng theo số 1800.588.885 (miễn phí) hoặc 1900.561.561.

Hiện nay, trung tâm sony chúng tôi được sự ủy quyền của hãng Sony. Bạn có thể mang tivi đến trực tiếp trung tâm tại các địa chỉ để được hỗ trợ bảo hành nhanh nhất tại Trung tâm bảo hành tivi SONY

Trên đây là số tổng đài bảo hành tivi sony tại xã Vân Nội – Huyện Đông Anh TP Hà Nội. hy vọng sẽ giúp quý khách tìm được trung tâm bảo hành sony chính hãng tại khu vực Đông Anh. xin cám ơn

0943980980
Liên hệ